• thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep
  • thi-cong-nha-xuong-chuyen-nghiep
  • thi-cong-van-phong-chuyen-nghiep
DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Vệ sinh văn phòng đơn giản là quét dọn phòng và lau đồ đạc, vỏ tủ điện, máy tính. Nhưng nếu bạn không hiểu rõ quy trình làm vệ sinh bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì sẽ lúng túng và mất nhiều thời gian, chút thời gian đó bạn tập trung vào công việc của bạn thì sẽ đạt hiệu quả hơn.

Chưa kể đến bạn sẽ phải tốn một khoản nhỏ để đầu tư mua dụng cụ, hóa chất… lại tốn kém thêm chi phí và thời gian. Do đó cần một kỹ thuật viên làm sạch chuyên nghiệp, hiểu rõ phạm trù công việc làm vệ sinh.

Công ty vệ sinh Suluck cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho các văn phòng công ty tại Hà Nội. Văn phòng cần được dọn dẹp thường xuyên vào các ngày trong tuần để văn phòng luôn sạch và thơm mát từ nhừng đồ dùng nhỏ nhất như cốc chén, lọ hoa, bàn tủ ghế… hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng hoàn hảo nhất. Với cam kết khách hàng là thượng đế, mong muốn cung cấp đến mọi văn phòng mọi nhà dịch vụ vệ sinh an toàn, nhanh nhất. Nhân viên làm sạch của chúng tôi rất tỉ mỉ chăm chỉ được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu sẽ giúp cho bạn thấu hiểu như thể nào là một văn phòng sạch như là ngôi nhà thứ hai của mình.


       Dịch vụ văn phòng này có hai gói dịch vụ chính là dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ bạn thoải mái lựa chọn.

Tùy vào nhu cầu công việc của các văn phòng và nhu cầu các bạn có thể lựa chọn các loại dịch vụ nào hợp lý nhất. Mỗi loại dịch vụ đều có những ưu điểm nổi trội.

Vệ sinh văn phòng theo giờ thi thời gian linh hoạt, tiết kiệm chi phí an ninh đảm bảo. Các văn phòng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thấy tốt quá nên sẽ yêu cầu ngay dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ. 

Vệ sinh văn phòng định kỳ thì chi phí rẻ hơn theo giờ, khẳng định đẳng cấp khi sử dụng, được sống và làm việc trong một môi trường tràn đầy sức sống thoáng mát. Trong văn phòng của chúng ta hay sử dụng thảm do đó công ty chúng tôi sẽ cung cấp thêm dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nếu các văn phòng cần.

     Phương trâm của Suluck “Chất lượng là danh dự” phục vụ dịch vụ với giá cả hợp lý nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Suluck cam kết sẽ làm sạch tới khi khách hàng hài lòng. Bạn có muốn từ chối cơ hội tuyệt vời này?

thi cong nha xuong

thi cong nha xuong

thi cong nha xuong